Oai Phong Lẫm Liệt Uy Hùng 12 Ô, Just A Moment

Để hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, sự khiếu nại thử tài lịch sử dân tộc Liên Quân đã làm được ra mắt. Cách chơi và giải đáp các câu hỏi trong sự kiện này ra sao? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Oai phong lẫm liệt uy hùng 12 ô


Đôi đường nét về lối chơi sự kiện thử tài lịch sử Liên Quân

Và để nhận ra lượt mở gợi ý, người tham gia phải tiến hành nhiệm vụ ngày gồm:

Đăng nhập: Gợi ý thứ nhất và 1 lượt đoán
Đấu 1 trận 5v5: nhắc nhở thứ 2 với 1 lượt đoán
Thắng 1 trận hoặc giới thiệu trang: gợi nhắc thứ 3 và lượt đoán ko giới hạn

Sau khi kết thúc mỗi câu đố hằng ngày, fan chơi sẽ nhận được một trong những phần thưởng và có 1 điểm. Khi giành được 7 điểm, người chơi có cơ hội nhận 1 trang phục việt nam trong số những trang phục:

Vol"kath Xung cục cưng tướng
Lauriel Lạc Thần
Laville Kim quy thần vương
Hoặc 1 bộ đồ bậc A thu hút khác


Sự kiện thử tài lịch sử dân tộc Liên Quân: Đáp án các câu hỏi

Để gia nhập sự kiện, bạn truy cập theo băng thông lichsu.lienquan.garena.vn.

Sau đây đang là lời giải một số câu hỏi trong sự kiện thử tài lịch sử vẻ vang Liên Quân:

Câu 1: oai phong lẫm liệt uy hùng thế quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm bài binh tía trận Đánh giặc ngoại xâm nam giới Quốc giang sơn Nam Đế Cư (12 ô)

Đáp án: Lý thường Kiệt

Câu 2: uy phong lẫm liệt uy hùng thay quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Đời đời tụng ca tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: è Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

Câu 3: Oai phong lẫm liệt hero Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: fan hộ giá bảo đảm Trần Nhân Tông và Trần Thánh Tông. Bao gồm 13 ô.

Đáp án: è cổ Bình Trọng - TRANBINHTRONG

Câu 4: uy phong lẫm liệt uy hùng cầm quân dẹp loạn tan tành một phương. Gợi ý: Lãnh đạo thành công Điện Biên lấp lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu

Đáp án: Võ Nguyên ngay cạnh - VONGUYENGIAP

Câu 5: Đầu đội trời chân đánh đấm đất lưng tựa ngai rubi trị nước nhà là ai?

Mùng ba, Kỷ Dậu, tan tành giặc Thanh.

Đáp án: Lê Lợi/Quang Trung

Câu 6: Khuôn khía cạnh tuy chẳng rất đẹp trai Tài cao học tập rộng, nặng nề ai sánh bởi Đi sứ - chức mập được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?


Đáp án: Mạc Đĩnh đưa ra - MACDINHCHI

Câu 7: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử vẻ vang Làm xứng danh truyền thống lịch sử khắp năm châu thiên hạ khắp địa điểm tranh hùng cần sử dụng bao mưu mẹo giải bài xích cân voi. Gợi ý: Một bên toán học tập kiệt suất

Đáp án: Lương cầm Vinh - LUONGTHEVINH

Câu 8: Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành - LEDAIHANH

Câu 9:

Hy sinh lúc tuổi đời còn khôn cùng trẻ.

Đội trưởng Đội Nhi đồng cứu quốc (Đội thiếu hụt niên chi phí phong hcm ngày nay.).

Đáp án: Kim Đồng - KIMDONG

Câu 10: Là phụ thân đẻ của siêu phẩm truyện Kiều

Đáp án: NGUYENDU

Câu 11: Đầu cây viết là vũ khí chiến sĩ là thi nhân

Đáp án: hồ nước Trọng Hiếu (Tú Mỡ)

Câu 12: Trạng nguyên trẻ tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

Câu 13: Là người lính, người quân nhân biện pháp mạng. Người quyết tử vì tổ quốc thiêng liêng. Phận con gái nhi kiên cường bất khuất.

Đáp án: VOTHISAU

Câu 14: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Làm rạng danh truyền thống lịch sử khắp năm châu.

Dâng "Thất trảm sớ" xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

Câu 15: Đầu team trời chân đánh đấm đất. Sống lưng tựa ngai đá quý trị giang sơn.

Ông là 1 trong những trong 14 vị hero tiêu biểu của dân tộc. Bạn sáng lập yêu cầu Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

Câu 16: Oai phong lẫm liệt uy hùng. Cố gắng quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm.

Đáp án: BATRIEU

Câu 17: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm cho rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vày nước vày dân. Ko gì quý hơn độc lập tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

Câu 18: Một tay dựng cả quốc gia tạc nên thần thoại đời đời tụng ca là ai?


Đáp án: Lạc Long Quân

Câu 19: 

Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên thần thoại đời đời ngợi ca.Chợt nghe nước tất cả giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù tung xương.Còn có tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

Câu 20:

Đầu team trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai đá quý trị giang sơn.Dòng tiết Lạc Hồng. Thân phụ truyền con nối.Các vị thủ lĩnh về tối cao của phòng nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

Câu 21:

Đầu đội trời chân đánh đấm đất. Sườn lưng tựa ngai rubi trị giang sơn.Ông là 1 trong trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc.Khai sinh ra nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

Câu 22:

Nữ thiết yếu trị gia của Việt Nam.Trước bà, chưa tồn tại người phụ nữ nào tham gia giải pháp mạng, được phong hàm tướng.Nữ thiếu tướng Quân team nhân dân việt nam đầu tiên.

Đáp án: NGUYENTHIDINH

Câu 23:

Đầu nhóm trời chân đạp đất. Sống lưng tựa ngai rubi trị giang sơn.Chém chúa Chiêm Thành, im xã tắc. Khử quân triều Tống, ấm làng quê.Được Thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua.

Đáp án: LEHOAN

Câu 24:

Oai phong lẫm liệt uy hùng. Cầm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm.Đầu thần không rơi xuống đất, thánh thượng đừng lo gì khác.

Đáp án: TRANTHUDO

Câu 25:

2 chị em vực lên phất cờ khởi nghĩa ở Mê Linh chống quân Hán.

Đáp án: HAIBATRUNG

Câu 26:

Người học tập trò, cùng sự thân thiện của bác bỏ Hồ.Vị Thủ tướng đầu tiên và tại vị lâu tốt nhất của nước cùng hòa làng mạc hội công ty nghĩa Việt Nam.Trọn đời do nước vày dân.

Đáp án: PHAMVANDONG

Câu 27:

Tác phẩm Đại Việt Sử ký Toàn Thư.

Đáp án: NGOSILIEN

Câu 28: Đặt mìn ở mong Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chiến lược chính trị thời thượng của cơ quan chính phủ Mỹ.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung, Bảng Giá Các Loại Điện Thoại Samsung Galaxy Mới Nhất 2023

Đáp án: NGUYENVANTROI

Câu 29: 

Hô hào tải Đông Du. Kết đoàn với sĩ phu mọi miền.

Một danh sĩ, nhà biện pháp mạng Việt Nam.

Đố ai qua Nhật sang trọng Tàu. Soạn thành tiết lệ lưu cầu tàn thư.

Đáp án: PHANBOICHAU

Câu 30: Đầu đội trời chân sút đất. Sống lưng tựa ngai xoàn trị giang sơn.

Tác giả của "Chiếu dời đô".

Đáp án: LYTHAITO


Sự khiếu nại thử tài lịch sử hào hùng Liên Quân là 1 trong sự kiện rất có chân thành và ý nghĩa và ham mê được rất nhiều người tham gia. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã thế được cách chơi và câu trả lời các thắc mắc trong chuỗi sự kiện này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tham gia ngay sự kiện Tranh Tài lịch sử mừng ngày 10/3 của tựa trò chơi Liên Quân Mobile nhằm rinh về rất nhiều trang phục rất là xịn sò.

Để mừng ngày Giỗ Tổ Hùng vương vãi 10/3, Garena đã tổ chức triển khai một sự kiện cho toàn thể xã hội game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam với tên "Tranh Tài định kỳ Sử". Nếu trả lời đúng hết những câu hỏi, các bạn sẽ nhận được các trang phục độc quyền vô cùng giá trị. Dưới đây là cụ thể sự kiện:


Thời gian và đối tượng người tiêu dùng tham dự

Phạm vi áp dụng: Toàn server

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho phần đông game thủ

Thể lệ

Đăng nhập, tranh tài và chiến thắng các trận 5v5 hàng ngày để nhận gợi ýNhận vàng khi trả lời thắc mắc của ngày hôm nay
Trả lời thắc mắc các ngày hôm trước không được quà, tuy nhiên cộng vào tổng điểm
Tổng điểm đạt 7 đang có cơ hội nhận 1 bộ đồ Việt Nam

Cách tham gia event Tranh Tài kế hoạch Sử


Bước 1: truy cập vào website sự kiện TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân thiết bị di động của bạn

Bước 3: trả lời các câu hỏi trên màn hình, chúng ta cũng có thể lướt qua trái nhằm trả lời thắc mắc của ngày hôm trước.

Phần thưởng

Người chơi rất có thể nhận một trong các 3 phục trang sau:

Laville Kim quy thần vươngVol’kath Xung cục cưng tướngLauriel Lạc Thần

Bên cạnh đó bạn chơi cũng có thể có thể lựa chọn một trang phục bậc A khác hoặc nhận giấy vẽ bùa bậc S vào trường hợp đã chiếm lĩnh trang phục.

Đáp án sự khiếu nại Tranh Tài định kỳ Sử


Gợi ýĐáp án
Đầu team trời chân đánh đấm đất. Sườn lưng tựa ngai rubi trị giang sơnQUANGTRUNG
Oai phong lẫm liệt uy hùng. Chũm quân dẹp loàn tan tành ngoại xâm
Lãnh đạo thắng lợi Điện Biên lấp “lừng lẫy năm châu, chấn hễ địa cầu”
VONGUYENGIAP
Khuôn khía cạnh tuy chẳng đẹp nhất trai. Tài cao học tập rộng, nặng nề ai sánh bằng
Đi sứ – chức mập được thăng. Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?
MACDINHCHI
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Làm rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu
Thiên hạ khắp vị trí tranh hùng. Sử dụng bao mưu kế giải bài cân voi
Một nhà toán học tập kiệt suất
LUONGTHEVINH
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống lâu đời khắp năm châu
Là phụ vương đẻ của siêu phẩm Truyện Kiều
NGUYENDU
Oai phong lẫm liệt uy hùng cố quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm.Đời đời truyền tụng tài thao lược.Bình Bắc Đại Nguyên Soái.TRANQUOCTUAN
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu
Trang nguyên trẻ tốt nhất trong lịch sử dân tộc khoa bang Việt Nam.Từ bé xíu nổi tiếng là thần đồng.
NGUYENHIEN
Đầu nhóm trời chân đấm đá đất. Lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn.Người cho ra đời Bộ khí cụ Hồng Đức.LETHANHTONG
Là tín đồ lính, fan quân nhân giải pháp mạng. Người hy sinh vì sơn hà thiêng liêng.Đặt mìn ở mong Công Lý để giết hại phái đoàn quân sự chính trị thời thượng của cơ quan chính phủ Mỹ.NGUYENVANTROI
Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên thần thoại đời đời ngợi ca.Chợt nghe nước tất cả giặc thù. Vụt cao mười trượng tiến công thù tan xương.Còn có tên Phù Đổng Thiên Vương.THANHGIONG
Đầu team trời chân đấm đá đất. Sống lưng tựa ngai quà trị giang sơn.Dòng máu Lạc Hồng. Thân phụ truyền bé nối.Các vị thủ lĩnh tối cao của nhà nước Văn Lang.VUAHUNG
Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên thần thoại đời đời ngợi ca.Vị vua truyền thuyết của lịch sử Việt Nam.Truyền thuyết “Con rồng con cháu tiên”LACLONGQUAN
Đầu team trời chân sút đất. Sống lưng tựa ngai quà trị giang sơn.Lạy trời cho tất cả gió lên. Cờ vua Bình Định cất cánh trên khiếp thành.Khởi nghĩa Lam Sơn.LELOI
Là tín đồ lính, fan quân nhân cách mạng. Người quyết tử vì sông núi thiêng liêng.Hy sinh lúc tuổi đời còn hết sức trẻ.Đội trưởng Đội Nhi đồng cứu giúp quốc (Đội thiếu hụt niên tiền phong sài gòn ngày nay.)KIMDONG
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong định kỳ sử. Có tác dụng rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu
Trọn đời bởi nước bởi vì dân.Không gì quý hơn hòa bình tự do.
NGUYENAIQUOC
Đầu cây bút là vũ khí. Chiến sĩ là thi nhân.Nữ sĩ kỹ năng và túng bấn ẩn.Bà chúa thơ Nôm.HOXUANHUONG
Đầu đội trời chân đấm đá đất. Sống lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn.Ông là một trong trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc.Khai hiện ra nước Vạn Xuân.LYNAMDE
Oai phong lẫm liệt uy hùng. Nỗ lực quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm.BATRIEU
Đầu đội trời chân đánh đấm đất. Sống lưng tựa ngai kim cương trị giang sơn.Tác mang của “Chiếu dời đô”LYTHAITO
Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai xoàn trị giang sơn.Đánh bại quân phái nam Hán bên trên sông Bạch Đằng.NGOQUYEN
Đầu đội trời chân đạp đất. Sườn lưng tựa ngai tiến thưởng trị giang sơn.Ông là một trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc.Người sáng lập bắt buộc Phật Giáo Trúc LâmTRANNHANTONG
Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Làm cho rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu
Dâng “Thất trảm sớ” xin vua chém đầu 7 tên gian thần.
CHUVANAN
Là tín đồ lính, bạn quân nhân biện pháp mạng. Người quyết tử vì nước nhà thiêng liêng.Hô hào đi lại Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu mọi miền.PHANBOICHAU
Là tín đồ lính, tín đồ quân nhân biện pháp mạng. Người quyết tử vì đất nước thiêng liêng.Phận cô bé nhi kiên cường bất khuất.VOTHISAU
Oai phong lẫm liệt uy hùng. Cố gắng quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm.Người hộ giá đảm bảo Trần Nhân Tông với Trần Thánh TôngTRANBINHTRONG

*
Hải Bùi/Theo Tạp chí fan Đưa Tin - Copy
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/lien-quan-mobile-huong-dan-va-dap-an-event-tranh-tai-lich-su-d253628.html
Copy link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x